Home / THỦ THUẬT IOS / Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 6/12

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 6/12

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Synesthetic – iOS

Một ứng dụng tuyệt vời để thưởng thức âm nhạc, đó là những gì chúng ta có thể nói về Synesthetic. Thay vì nghe nhạc một cách đơn thuần, hãy thử kết hợp nó vào việc chơi game và giải trí. Trong game bạn sẽ chơi dựa trên bản nhạc của chính bạn, nghiêng máy sang trái hoặc phải để tránh các chướng ngại vật và giành điểm cao nhất có thể với bài hát. Đừng quên sử dụng tai nghe để có trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Picture 1

Giá cũ: 2,99 USD
Giá mới: Free
Download

2. King of Opera – Multiplayer Party Game!- iOS

King of Opera là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các nhóm bạn chơi game với nhau. Trong game, sẽ có 4 vị trí để chúng ta chơi, và ứng với mỗi vị trí sẽ là một anh chàng bụng béo hát Opera có màu tương ứng. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là ấn nút lao lên cho các anh chàng của mình để “húc” vào đối thủ và kiếm điểm với mỗi lần húc trúng. Trong quá trình chơi các anh chàng này sẽ luôn xoay vòng và hát liên lục, và sẽ những tiếng động hết sức dễ thương khi các anh chàng này va chạm với nhau. Hãy tải King of Opera để có những ngày cuối tuần vui vẻ bên bạn bè.

Picture 3

Giá cũ: 2,99 USD
Giá mới: Free
Download

3. The Elf Adventure – Android

Chỉ còn chưa đầy 3 tuần lễ nữa là đến Đêm giáng sinh, bạn đã sẵn sàng cùng đón chào nó cùng những đứa trẻ xung quanh mình chưa? Đến với The Elf Adventure, bạn sẽ cùng lũ trẻ thực hiện từng công việc để đếm ngược đến ngày Giáng sinh an lành. Mỗi ngày sẽ là một câu chuyện, một bài thơ hay một câu đố liên quan đến Giáng sinh, do đó đừng tiếc một chút thời gian để ở bên lũ trẻ và kể cho chúng những câu chuyện về Giáng sinh trong ứng dụng nhé!

Picture 4

Giá cũ: 0,99 USD
Giá mới: Free on Amazon App Store
Download

4. Catan – Android

Catan là một thế giới đầy rộng lớn để bạn khám phá và tranh đua cùng những người chơi khác. Nhiệm vụ của bạn sẽ là xây dựng thành phố của mình lớn mạnh, mở rộng ra những vùng đất mới và đi khám phá những “miền đất hứa”. Sẽ luôn có thử thách trong việc lựa chọn nâng cấp, mở rộng hay tranh đấu với những người chơi khác ở vùng bạn đến. Hãy trở thành một người quản lý tài ba với trò chơi chiến thuật đầy thử thách này.

Picture 5

Giá cũ: 3,99 USD
Giá mới: 2,00 USD
Download

5. Singing Birds – Windows Phone

Tạm quên đi những trò chơi, những câu đố hay những tiện ích có thể làm chúng ta mất hàng giờ để dành cho nó, hãy để tâm hồn nhẹ nhàng hơn với những tiếng chim hót. Singing Birds là ứng dụng lưu trữ tiếng hót của hơn 50 loài chim trong cuộc sống, và tất cả chúng đều là âm thanh thực tế được thu lại chứ không phải là âm thanh nhân tạo. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không tự thưởng cho mình giây phút gần gũi với thiên nhiên trong khi không cần phải đến tận rừng rậm xa xôi để thưởng thức nó.

Picture 6

Giá cũ: 2,49 Euro
Giá mới: Free
Download

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *