Home / THỦ THUẬT IOS / Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 29/1

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 29/1

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. PREcrastinator – iOS

Thời gian là thứ tài nguyên quý giá nhất trong cuộc sống, bởi nếu chúng ta không sử dụng tốt chúng, sẽ chẳng có cách nào để chúng quay trở lại. Thế nhưng làm cách nào để biết điều gì đang làm “chết” thời gian của chúng ta? Hãy tải ngay PREcrashtinator về máy để thực hành các bài kiểm tra, từ đó nhận ra được điều gì đang khiến bạn mất đi những khoảng thời gian quý giá trong ngày.

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. MocaDeco – Visual Creator – iOS

Chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh thì có rất nhiều ứng dụng có thể làm giúp bạn, thế nhưng thêm thắt các yếu tố riêng biệt lên bức ảnh thì sao? Hãy để MocaDeco giúp bạn làm điều đó một cách hoàn hảo nhất. Ứng dụng có vô vàn các biểu tượng, hình vẽ, …để bạn tuỳ ý lựa chọn thêm vào bức ảnh của mình, khiến nó trở nên sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. WildLife – America – Android

Những câu chuyện về thế giới hoang dã là điều mà mỗi đứa trẻ đều cảm thấy tò mò và hứng thú. Thế nhưng ở thời đại mà những con thú chúng có thể gặp trong cuộc sống chỉ là ở vườn bách thú, bạn sẽ cần một thứ gì đó để con của bạn không quá xa lạ với thiên nhiên. Wildlife – America là một ứng dụng như thế khi nó cho phép con bạn biết cách giao lưu, chăm sóc những con động vật hoang dã trong thiên nhiên.

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

4. Zombie Call: Modern Trigger of Dead Combat Shooter 3D – Android

Nhập vai bắn súng đã không còn là loại hình chơi game chỉ có trên máy tính, giờ đây bạn cũng có thể chơi các tựa game FPS ngay trên thiết bị Android của bạn. Zombie Call: Dead Shooter là một tựa game như thế khi cho bạn nhập vai vào một người lính để chống lại các con xác sống đang đe doạ sự tồn vong của loài người trên trái đất. Sẽ có rất nhiều các loại vũ khí khác nhau cho bạn lựa chọn trong quá trình chiến đấu.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. AvosMarques – Windows Phone

Mỗi thương hiệu trên thế giới đều có 1 logo của riêng họ, thế nhưng nếu tính ý bạn sẽ tìm được … vài con số bên trong các biểu tượng đó. Làm thế nào nhỉ? Hãy tải AvosMarques về thiết bị Windows Phone của bạn để thử tài tìm kiếm của mình nhé. Ứng dụng sẽ có các độ khó tăng dần theo các màn chơi, vậy nên hãy mở khoá thật nhiều để trải nghiệm hết cái hay của trò chơi nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *