Home / THỦ THUẬT IOS / Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 20/12

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 20/12

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Mucho Party – iOS

Chơi game 1 mình có làm bạn cảm thấy chán không? Hãy cùng chơi với những người bạn của mình ngay trên iOS với Mucho Party. Có tới hàng chục trò chơi dành cho bạn và những người bạn của mình “chiến đấu” cùng nhau, từ đơn giản như chụp ảnh cho đến các trò chơi đối đầu, thi đấu,… Hãy để cuối tuần trở nên thật sôi động cùng bạn bè nhé.

 

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Age of Zombies: Season 2 – iOS

Là ứng dụng top hit trong tuần của App store, bạn sẽ không phải phàn nàn về độ hấp dẫn cũng như gameplay của Age of Zombies: Season 2. Trong game, việc bạn cần làm bắn, bắn và bắn những con zombie đang cố tấn công bạn. Hãy luôn tỉnh táo chọn vị trí an toàn cũng như nâng cấp cho vũ khí của mình để dễ dàng đẩy lui các đợt tấn công của quái vật nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Escaping the Prison – Android

Chiến đấu, hành động, phiêu lưu, … các bạn cũng đã trải qua rồi, vậy thì hãy thử sức với những cuộc vượt ngục nhé. Đúng như cái tên của nó, tựa game này là những thử thách khác nhau trong việc trốn thoát khỏi nhà tù bằng các phương tiện mà bạn có. Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, và hầu hết chúng đều có cách giải quyết hết sức vui nhộn. Đừng bỏ lỡ tựa game hấp dẫn này.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. The Pacmen – Android

Là người chơi game chắc ai cũng biết về trò chơi Pacman nổi đình nổi đám một thời, vậy tại sao không thử tìm lại cảm giác ấy ngay trên những chiếc Android phone nhỉ? Với The Pacmen, bạn sẽ lại được chạy quanh trong mê cung, lẩn tránh (hoặc đối đầu) với những con quái vật luôn tìm cách ngắn cản bạn. Hãy di chuyển thật thông minh để giành thắng lợi nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Guardians of the Galaxy: The Universal Weapon – Windows Phone

Sự bùng nổ của bộ phim Guardians of the Galaxy đã tạo nên một cơn sốt hình ảnh thực sự của các vệ binh Ngân Hà, và tất nhiên làng game cũng không phải ngoại lệ. Hãy đến với Guardians of the Galaxy: The Universal Weapon để cùng các chiến binh của chúng ta chống lại những kẻ thù tới tới các hành tinh trong vũ trụ. Bạn còn có thể nâng cấp vũ khí cũng như unlock các nhân vật mới trong quá trình chơi game.

Giá cũ: 2,99 Euro

Giá mới: 0,99 Euro

Download

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *