Home / THỦ THUẬT IOS / Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 17/12

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 17/12

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Dodo Master Pocket- iOS

Những trò chơi phiêu lưu luôn là đề tài hấp dẫn đối với các lập trình viên. Lần này, chúng ta sẽ cùng chú chim DoDo trốn thoát khỏi những kẻ bắt cóc và thu nhặt lại những quả trứng của nó. Trên đường đi sẽ có vô vàn những hiểm nguy đang rình rập, vậy nên đừng lơ là bất cứ vị trí nào trên đường trốn thoát nhé. Khi tích đủ số điểm, bạn còn có thể trang bị cho chú ta những chiếc mũ vô cùng đẹp mắt.

 

Giá cũ: 0,99 USD
Giá mới: Free
Download

2. Penumbear – iOS

Một này nọ, chú gấu penum tỉnh đậy trong một toà lâu đài kì bí và chú ta chẳng biết làm sao để thoát ra cả, liệu bạn sẽ giúp chú gấu này chứ? Trò chơi có đồ hoạ hết sức đơn giản nhưng có tới 100 level để bạn chinh phục thử thách. Sẽ luôn có cạm bẫy nguy hiểm trong toà lâu đài, cũng như luôn có những con boss cơ bự đang rình rập đâu đó để tấn công bạn, vậy nên hãy cẩn thận nhé!

 

Giá cũ: 1,99 USD
Giá mới: Free
Download

3. Hungry Squid – iOS

Sẽ như thế nào nếu các thiên hà trong vũ trụ lại được bảo vệ bởi những chú mực? Đây sẽ chỉ là một câu hỏi ngớ ngẩn nếu không tham gia vào Hủngy Squid, giúp những chú mực trong game tìm ra càng nhiều lối đi an toàn càng tốt trên các hành tinh trong vũ trụ. Vậy bạn đã sẵn sàng để bảo vệ vũ trụ như một siêu anh hùng rồi chứ?

Giá cũ: 1,99 USD
Giá mới: Free
Download

4. Brainsquare – Android

Đây là một tựa game đắt đỏ, và có vẻ như nó chứng minh rằng nó tương xứng với số tiền đó. Brainsquare là một trong những tựa game hay nhất và khó nhất của thể loại puzzle trên các thiết bị di động. Hãy tìm và liên kết các ô màu tương ứng với vòng tròn bên cạnh chúng để qua các màn chơi. Để biết cách chơi game rất đơn giản, nhưng để thành Pro thì không hề dễ tí nào đâu nhé!

Giá cũ: 19,00 USD
Giá mới: Free
Download

5. Songsterr Guitar Tabs & Chords – Android

Guitar là một trong những nhạc cụ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Vậy nên nếu đam mê guitar, đừng bỏ lỡ cơ hội có được mọt ứng dụng tra cứu các tabs và hợp ấm tốt nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có tới 500.000 các tabs và hợp âm của đủ loại nhạc cụ, trong đó phổ biến nhất vẫn là Guitar. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tải nó về máy Android của bạn ngay bây giờ.

Giá cũ: 4,99 USD
Giá mới: Free on Amazon App Store
Download

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *