SHARE
Trải nghiệm iOS 8.3 beta 2: mượt mà hơn, biểu tượng emoji thêm màu da và ủng hộ tình yêu đồng giới
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Mới đây, Apple đã chính thức phát hành iOS 8.3 beta 2 tới các lập trình viên với nhiều tính năng quan trọng như hỗ trợ thêm 7 ngôn ngữ trên Siri, biểu tượng emoji mới đồng thời cải thiện tốc độ khi chạy trên iPhone 5 và iPhone 4S nhanh hơn iOS 8 rất nhiều.

Bạn có thể thấy sự vượt trội của iOS 8.3 beta 2 so với iOS 8.1.3 trên iPhone 5 và iPhone 4S qua đoạn video sau.

 

 

Bên cạnh sự thay đổi về tốc độ, Apple cũng mang đến bản cập nhật iOS 8.3 nhiều tính năng đáng giá. Đầu tiên là Siri, ứng dụng này được tích hợp thêm 7 ngôn ngữ bao gồm Hà Lan, Đan Mạch, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Nga và nước Đông nam Á Thái Lan.

Tiếp đến, bàn phím emoji trên iOS 8.3 beta 2 cũng xuất hiện những biểu tượng cảm xúc mới đang được cho là gây tranh cãi. Ở các phiên bản trước, các emoji chỉ có màu da trắng nhưng bây giờ người dùng có thể lựa chọn tới 6 màu da khác nhau bằng cách nhấn giữ mỗi emoji. Độc đáo hơn, bàn phím emoji mới còn bổ sung thêm các biểu tượng thể hiện tình, thậm chí là tình yêu đồng tính (biểu tượng emoji chỉ có 2 bố hoặc 2 mẹ cùng với con)?

Ngoài ra, quốc kỳ của hầu hết các quốc gia trên thế giới đã được Apple tích hợp trong phiên bản emoji này. Với nhiều tính năng thú vị trên iOS 8.3 beta 2 bên cạnh tốc độ vượt trội, hi vọng người dùng sẽ có được bản iOS chính thức hoàn thiện hơn nữa.

Tổng hợp

SHARE
Previous articleỨng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 26/2
Next articlePebble Time đại phá mọi kỷ lục Kick-starter: smartwatch vẫn là “TIME” của Pebble

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here