Home / THỦ THUẬT IOS / Móc khóa thông minh giúp bạn lưu trữ dữ liệu, kiểm tra mail và tìm khóa thất lạc

Móc khóa thông minh giúp bạn lưu trữ dữ liệu, kiểm tra mail và tìm khóa thất lạc

Theo đà phát triển của công nghệ, mọi thứ xung quanh ta dần dần trở nên thông minh hơn. Và móc chìa khóa, vật bất ly thân với mỗi người, cũng không nằm ngoài quy luật đó.Móc khóa thông minh có 4 tính năng chính: USB, báo lịch trình, kiểm tra mail và tìm kiếm chìa khóa.

Móc khóa thông minh giúp bạn lưu trữ dữ liệu, kiểm tra mail và tìm khóa thất lạc

Tính năng lưu trữ dữ liệu có vẻ như không quan trọng lắm khi giờ đây USB dung lượng lớn rất gọn nhẹ và trở thành vật mang theo hàng ngày của nhiều người. Tuy nhiên tính năng thông báo email tới và thông báo lịch trình không phải là ý tưởng tồi, nhất là với những người không có hứng thú với đồng hồ thông minh hay các thiết bị thông minh đeo tay khác.

Ngoài việc thông báo email, ứng dụng trên móc khóa thông minh cho phép người dùng thiết lập 5 người hay tổ chức quan trọng và nhận bất cứ mail nào đến từ họ và duyệt trên màn hình của móc khóa. Móc khóa sẽ kiểm tra hòm thư của bạn mỗi 15 phút, do vậy những thư từ quan trọng sẽ đến với bạn một cách kịp thời.

Và cuối cùng, tính năng hấp dẫn nhất là khả năng tìm kiếm chìa khóa. Người sử dụng có thể tìm kiếm chùm chìa khóa của mình thông qua một nút bấm trên điện thoại, móc khóa sẽ phát âm thanh để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy.

Hiện tại, người dùng có thể đặt trước móc khóa thông minh trên trang Indiegogo. Móc khóa thông minh có 3 phiên bản 8 GB, 16 GB và 32 GB với giá 59 đôla cho phiên bản 8 GB.

 Nguồn: Techcrunch.com

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *