Home / THỦ THUẬT IOS / Ứng dụng đọc tin nổi tiếng Flipboard ra mắt phiên bản cho trình duyệt web

Ứng dụng đọc tin nổi tiếng Flipboard ra mắt phiên bản cho trình duyệt web

Là ứng dụng đọc tin tức nổi tiếng trên iOS và Android, mới đây Flipboard vừa công bố mở rộng phạm vi hoạt động với việc công bố ra mắt phiên bản dành cho người dùng trình duyệt trên máy tính. Thêm vào đó, người dùng smartphone chạy 2 HĐH di động trên cũng có thể truy cập Flipboard từ trình duyệt web trên thiết bị của họ mà không cần phải cài đặt ứng dụng này từ cửa hàng ứng dụng nữa.

 Demo Flipboard trên web.

Demo Flipboard trên web.

Flipboard là ứng dụng đọc tin nổi bật với tính năng cho phép người dùng tự tạo danh sách các trang báo, tạp chí mà họ quan tâm để theo dõi tin tức – dưới hình thức một cuốn tạp chí điện tử đúng nghĩa. Mặc dù việc trải nghiệm ứng dụng này được tối ưu hóa trên ứng dụng cho Android và iOS, tuy nhiên việc phát triển phiên bản cho trình duyệt sẽ giúp cho Flipboard được biết đến nhiều hơn. 

Để sử dụng flipboard nền web, hiện bạn có thể vào trang cộng đồng Flipboard và truy cập vào các trang tạp chí do những “người phụ trách dịch vụ” cung cấp. Bạn cũng có thể tạo 1 tài khoản Flipboard để tự thiết lập 1 quyển tạp chí cho riêng mình. Việc điều hướng có thể được thực hiện bằng con chuột (click vào phím mũi tên ngoài cùng bên phải giao diện), trackpad và cả bàn phím. 

Flipboard nền web hiện hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến – gồm Chrome, Firefox, Safari và IE từ phiên bản IE9 trở lên – và hỗ trợ 11 ngôn ngữ khác nhau. Dịch vụ cũng được bổ sung một danh mục mới có tên “Big Ideas” nhằm “tôn vinh những ý tưởng sáng tạo, các bài phát biểu hay”.

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *