Home / THỦ THUẬT IOS / Sự thật trong thiết kế giả mạo của iPhone

Sự thật trong thiết kế giả mạo của iPhone

Mỗi ngày, chúng ta có thể được xem rất nhiều những hình ảnh rò rỉ về các thiết bị mới, nhưng có bao nhiêu % trong đó là sự thật. Đặc biệt, ngay trước khi một chiếc điện thoại đình đám như iPhone hay Samsung Galaxy sắp ra mắt, sẽ xuất hiện hàng loạt các thiết kế bị lộ diện. Nhưng nếu có chủ đích làm giả các mẫu thiết kế này để thu hút sự chú ý thì cũng chẳng phải quá khó.
Sự thật trong thiết kế giả mạo của iPhone 1

Chẳng bao lâu sau khi có tin Apple nhận được bằng sáng chế về màn hình cong thì trên mạng internet đã xuất hiện hình ảnh chiếc smartphone gần như giống hệt trong hồ sơ bằng sáng chế của Apple. Đặc biệt, nó được làm khá tỉ mỉ. Song sự thật đã được phơi bày. Một nhà thiết kế có tên Ferry Passchier đã sử dụng iPhone 4S để chụp lại một chiếc iPhone 4 đặt trên bàn. Sau đó, sử dụng công nghệ render 3D, anh này đã biến chiếc iPhone 4 thành mẫu iPhone có màn hình cong. Cuối cùng, bằng một vài thủ thuật Photoshop, Passchier đã thêm vào các hiệu ứng phản xạ, bóng, và logo “táo” để trông mẫu render này trông như thật.
Sự thật trong thiết kế giả mạo của iPhone 2
Mẫu thiết kế trong hồ sơ bằng sáng chế của Apple.
Sự thật trong thiết kế giả mạo của iPhone 3
Sau đó được render 3D.
Sự thật trong thiết kế giả mạo của iPhone 4

Sự thật trong thiết kế giả mạo của iPhone 5

Cuối cùng, anh này cũng không quên gửi kèm thêm hình ảnh về chiếc iPhone “giả mạo” với 2 màu sắc trắng và đen. Kế hoạch của Passchier đã thành công khi rất nhiều forum, trang mạng hay YouTube liên tục nổ ra các cuộc thảo luận hay tranh cãi về thiết kế mới của điện thoại iPhone. Thậm chí, những hình ảnh này đã suýt giúp Passchier có thêm công việc làm ở 9to5mac.
Sự thật trong thiết kế giả mạo của iPhone 6

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *