Home / THỦ THUẬT IOS / Microsoft phủ nhận thông tin phát hành game Xbox cho iOS và Android

Microsoft phủ nhận thông tin phát hành game Xbox cho iOS và Android

Cách đây ít ngày trên 1 tờ báo của Nhật Bản xuất hiện tin Microsoft sẽ cấp bản quyền để một nhà phát triển game đưa trò chơi Age Of Empires lên iOS và Android. Thông tin này sau đó được tờ Reuter đăng lại và theo Reuter, động thái này sẽ mở đường cho nhiều game Xbox khác có mặt trên 2 nền tảng di động iOS và Android. Tuy nhiên, theo như một lãnh đạo của Microsoft thì thông tin của Reuter không hoàn toàn chính xác do các hiểu lầm về dịch thuật.

Cụ thể, Phó chủ tịch phụ trách studio game của Microsoft, xác nhận qua tài khoản Twitter rằng công ty “không có ý định phát hành game Xbox cho iOS hay Android cũng như cho các thiết bị không phải của Microsoft. Các thông tin trong bài báo là do lỗi dịch thuật”.

Microsoft phủ nhận thông tin phát hành game Xbox cho iOS và Android
 

Rất may, vế đầu của thông tin có vẻ như là hoàn toàn chính xác. Age of Empires cho iOSAndroid được dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay, mặc dù ngày phát hành không được tiết lộ. Tựa game này sẽ miễn phí tuy nhiên gamer sẽ có cơ hội để mua đồ trong game (in-app purchase) để nhanh chóng trang bị sức mạnh cho mình.

Microsoft cho biết công ty phát triển game cho mobile của Nhật Bản là Klab sẽ là một đối tác của họ trong việc phát hành phiên bản mobile của Age of Empires, do đó, tựa game này sẽ được phát hành qua Klab thay vì qua chính Microsoft.

Microsoft phủ nhận thông tin phát hành game Xbox cho iOS và Android

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *