SHARE
iPhone không báo mail mới sửa như thế nào?
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

iPhone không báo mail mới sửa như thế nào? Đây chắc chắn là câu hỏi được đặt ra khi các bạn thường xuyên sử dụng các Email để liên lạc trong công việc, thế nhưng iPhone của bạn lại không nhận được bất kỳ một thông báo nào mỗi khi có email gửi về. Bài viết sau đây sẽ giải đáp câu hỏi iPhone không báo mail mới sửa như thế nào?

Tính năng thông báo Email trên các thiết bị di động thông minh hiện nay là tính năng khá cần thiết, với tính chất đặc thù của mỗi công việc, nhận thông báo khi có Email mới sẽ giúp bạn cập nhật được các tình hình mới nhất trong công việc, học tập. Vậy hãy cùng tìm cách khắc phục lỗi iPhone không báo khi có Email mới này nhé.

Ứng dụng Mail trên iPhone là công cụ hiệu quả để quán lý các thư điện tử gửi về địa chỉ các nhân của người dùng.  Các bạn có thể tạo một tài khoản email cho riêng mình với bài viết đăng ký email là cách nhanh nhất giúp bạn sở hữu một tài khoản email cho riêng mình.

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng Gmail để liên lạc trong nhóm bạn, trong công việc, học tập. Nếu như bạn chưa có một tài khoản Gmail có thể đăng ký, vì hoàn toàn miễn phí. Cách đăng ký Gmail đã được 9mobi.vn hướng dẫn khá chi tiết các bạn có thể xem và làm theo hướng dẫn. Còn bây giờ chúng ta sẽ giải đáp câu hỏi iPhone không báo mail mới sửa như thế nào?

iPhone không báo mail mới sửa như thế nào?

Trước tiên bạn cần phải biết liệu công cụ Mail của mình đã đăng nhập một tài khoản Email nào chưa? Nếu chưa các bạn hãy thêm tài khoản Email của mình vào iPhone nhé. Tham khảo bài viết thêm email trên iPhone để nắm rõ hơn quy trình thêm email trên iPhone nhé.

Tiếp theo đó các ban thử kiểm tra hòm mail trên máy tính đã có thư mới chưa và đối chiếu với iPhone. Nếu như bạn sử dụng Gmail, có thể đăng nhập Gmail nhanh chóng và thuận tiện theo các bước đăng nhập gmail mà chúng tôi hướng dẫn trong bài viết.

Để khắc phục iPhone không báo mail mới chúng ta có những cách sau đây:

1.Tắt chế độ tiết kiệm pin.

Khi thiết bị của bạn đang ở trong chế độ tiết kiệm pin, hệ thống sẽ tạm dừng các chương trình hoạt động ngầm như thời tiết, trò chơi và trong đó có cả Mail nữa. Để tắt chế độ tiết kiệm pin các bạn truy cập vào: Cài đặt ->Pin, và lựa chọn tắt Chế độ nguồn điện thấp như trong hình đi

2. Kiểm tra cài đặt Mail.

Truy cập Cài đặt ->Mail, Lịch, Danh bạ->Tìm nạp dữ liệu mới.

Tại đây các bạn chú ý xem thời gian nhận mail bạn đặt là bao nhiêu lâu. Nếu bạn để ở chế độ thủ công như hình trên các bạn sẽ không thể nhận được thông báo từ thiết bị mỗi khi có Email mới đâu.

3. Xóa tài khoản mail và thêm lại.

Để xóa Mail các bạn tiếp tục vào Cài đặt ->Mail, Lịch, Danh bạ-> lựa chọn tài khoản Mail không nhận được thông báo và tiến hành xóa.

Sau đó tiến hành thêm mail mới vào thiết bị iPhone.

Trên đây là những cách để chúng ta có thể khắc phục tình trạng iPhone không báo mail mới sửa như thế nào?, xảy ra phổ biến ở các thiết bị iPhone hiện nay.

Ngoài ra 9mobi.vn cũng sẽ giới thiệu cho các bạn cách dùng email trên iPhone iPad hiệu quả chỉ với bài viết dùng email trên iPhone iPad, các bạn sẽ sử dụng nhanh hơn, hiểu quả và không mất thời gian.

Thêm vào đó các bạn cũng có thể tạo chữ ký Email ngay trên iPhone, iPad thuận tiện và vô cùng đơn giản qua các chỉ dẫn trong bài viết tạo chữ ký Email trên iPhone đã được 9mobi.vn hướng dẫn trong các bài viết trước đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here