SHARE
30 xe Vespa LX cùng LINE chào Hè
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
 Event cực lớn của LINE chào hè 2013

Event cực lớn của LINE chào hè 2013

Phần thưởng được trao cho 2 người dùng LINE đăng ký mới có số bạn nhiều nhất trong ngày, tính từ 0h hàng ngày tới thời điểm 23h59. Theo đó, 1 xe máy Vespa LX 125cc sẽ được trao cho người dùng đăng ký mới có số bạn nhiều nhất trong ngày. Người về nhì sẽ nhận được giải thưởng là điện thoại Nokia Lumia 520.

Cách thức tham gia rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt LINE (lưu ý là số điện thoại dùng để đăng ký LINE là số chưa dùng để cài LINE lần nào) và cố gắng kết bạn càng nhiều càng tốt. Sau khi bạn đăng ký LINE, hệ thống sẽ tự động ghi lại thời điểm đăng ký và số lượng bạn bè mà bạn đang có. Đến cuối ngày, hệ thống sẽ tự động chốt dữ liệu và sau thời điểm 0h sẽ tính sang ngày hôm sau.

Toàn bộ thông tin người dùng đều được bảo mật tuyệt đối theo các tiêu chuẩn quốc tế ISO 27001 và SOC2, SOC3, SysTrust. Hệ thống chỉ tự động đo đếm số lượng bạn gia tăng trong ngày của tài khoản đăng ký mới.

Người trúng thưởng sẽ nhận được tin nhắn thông báo trực tiếp từ tài khoản chính thức LINE Việt Nam. Sau khi gửi tin nhắn thông báo trúng giải, ban tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp với người dùng thông qua số điện thoại đăng ký LINE. Danh sách người trúng giải sẽ được công bố hàng ngày trên website http://line.naver.vn và trang Facebook LINE Việt Nam http://facebook.com/line.navervn

LINE là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hàng đầu trên thế giới hiện nay. LINE hỗ trợ tất cả các dòng smartphone Android, iOS, Windows Phone, Blackberry và Nokia Asha. Tại Việt Nam, LINE nhận được sử ủng hộ của rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Big C, Megastar…và các ngôi sao Mai Phương Thúy, Minh Hằng, Lương Mạnh Hải, Mỹ Linh, Hồng Nhung….

Thông tin chi tiết về chương trình, xem thêm tại http://line.naver.vnhttp://facebook.com/line.navervn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here