Home / THỦ THUẬT IOS / Ứng dụng Office cho di động sẽ chậm ra mắt đến năm 2014

Ứng dụng Office cho di động sẽ chậm ra mắt đến năm 2014

Nguồn tin từ Zdnet cho biết ứng dụng Microsoft Office dành cho hai nền tảng di động là Android và iOS sẽ ra mắt chậm hơn dự kiến. Cụ thể, ứng dụng Office này sớm nhất sẽ được ra mắt vào năm sau khi gã khổng lồ xứ Redmond cập nhật phiên bản “Gemini Wave 1.5”, bản cập nhật Office cho Mac, Office RT và phiên bản Office mới cho Windows Phone.

Ứng dụng Office cho di động sẽ chậm ra mắt đến năm 2014 1

Trước đó, một nguồn tin thân cận với Microsoft đã cho hay rằng ông chủ của Windows đang có kế hoạch phát hành ứng dụng di động Office cho iOS và Android vào đầu năm 2013.


Ứng dụng Office cho di động sẽ chậm ra mắt đến năm 2014 2


Theo đó, ứng dụng Office Mobile sẽ được tung ra dưới hình thức miễn phí để người dùng iOS và Android có thể xem cũng như chỉnh sửa các tài liệu Office ngay trên các thiết bị di động của mình. Giống như ứng dụng Skydrive và OneNote, Office Mobile sẽ yêu cầu người dùng phải sử dụng một tài khoản Microsoft. Ở lần truy cập đầu tiên, tài khoản này sẽ cung cấp các tùy chọn xem các tập tin ứng dụng cơ bản của bộ văn phòng Office như Word, Excel hay PowerPoint. Để có thể chỉnh sửa tài liệu Office trên thiết bị di động của mình, người dùng sẽ phải đăng ký sử dụng Office 365.

Ứng dụng Office cho di động sẽ chậm ra mắt đến năm 2014 3


Microsoft sẽ cho phép người dùng đăng ký sử dụng Office 365 ngay trong ứng dụng Office Mobile của mình hoặc phân phối mã cho phép chỉnh sửa tài liệu tới các doanh nghiệp. Dự kiến tính năng chỉnh sửa tài liệu Office trên các thiết bị di động sẽ rất hạn chế. Nhiều khả năng Office Mobile sẽ cập bến trên iOS trước rồi mới đến nền tảng Android của Google.

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *