Home / THỦ THUẬT IOS / iPhone giá rẻ sẽ dùng vi xử lý “khủng”

iPhone giá rẻ sẽ dùng vi xử lý “khủng”

Theo thông tin mới nhất, iPhone giá rẻ của Apple sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon của Qualcomm. Do sở hữu hiệu năng khá cùng mức tiêu thụ điện hiệu quả, vi xử lý Snapdragon của Qualcomm đã được nhiều nhà sản xuất tin dùng để trang bị trên các sản phẩm của mình. Và rất có thể, Apple sẽ là cái tên tiếp theo sau LG, HTC hay Nokia khi áp dụng công nghệ của Qualcomm để tạo nên trái tim của iPhone giá rẻ. Mặt khác, gã khổng lồ xứ Cupertino sẽ sử dụng dây chuyền 28 nm cho vi xử lý này nhằm tránh tỏa nhiều nhiệt năng.


iPhone giá rẻ sẽ dùng vi xử lý "khủng" 1

Trước đó, một nguồn tin từ Nhật Bản cho biết Apple sẽ sản xuất iPhone giá rẻ sử dụng vỏ nhựa polycarbonate thay thế cho vỏ nhôm như trên iPhone 5. Smartphone này sẽ có màn hình 4,5 inch và mức giá chỉ khoảng 330 USD (gần 7 triệu đồng). 

iPhone giá rẻ sẽ dùng vi xử lý "khủng" 2


Lớp vỏ polycarbonate sẽ làm cho iPhone mới có độ dày lớn hơn iPhone 5 nhưng bù lại độ bền sẽ được đảm bảo. Mặt khác, mẫu iPhone này sẽ có nhiều màu sắc giống như iPod thế hệ mới. Theo nhiều nhà phân tích, iPhone giá rẻ và màn hình lớn hơn có thể đem lại sức tiêu thụ mạnh mẽ cho Apple do đáp ứng được một nhu cầu lớn của thị trường phổ thông, đặc biệt là các thị trường đang phát triển như Trung Quốc. 

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *