Home / Uncategorized / Xóa cache iPhone, tối ưu và tăng tốc iP bằng iClearer

Xóa cache iPhone, tối ưu và tăng tốc iP bằng iClearer

iClearer là một trong những tweak được sử dụng nhiều nhất hiện nay nó giúp bạn xóa cache iPhone từ đó giúp tối ưu và tăng tốc iP của mình. Bài viết dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn các tải, kích hoạt và sử dụng iClearer, mời bạn đọc quan tâm cùng theo dõi.

 

iClearer giờ đây đã trở nên quen thuộc với nhiều người dùng, trong bài trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách sử dụng iClearer để dọn rác iPhone giờ đây chúng ta cũng có thể xóa cache iPhone bằng ứng dụng này.

Xóa cache iPhone bằng iClearer

Hiện nay nhiều người dùng đang tìm kiếm cách kiểm tra imei iPhone, trong bài trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra chúng, nếu như chưa tiếp cận được nội dung này bạn đọc tham khảo thêm cách check imei iPhone được chúng tôi thực hiện trước đó.

HƯỚNG DẪN XÓA CACHE IPHONE BẰNG ỨNG DỤNG iCLEARER

iClearer hiện có sẵn trên Cydia để sử dụng các bạn cần jailbreak iPhone của mình trước. Quá trình này được thực hiện bởi các công cụ hỗ trợ như TaiG, Pangu… nếu đang sử dụng iOS 9 hãy tham khảo thêm hướng dẫn Jailbreak iOS 9 bằng công cụ Pangu của chúng tôi.

1. Tìm và tải tweak iClearer

Trên Cydia các bạn tìm “iClearer” sau đó nhấn Cài đặt và Xác nhận cài đặt để bắt đầu quá trình cài iClearer, sau khi cài đặt iClearer xong iPhone sẽ yêu cầu khởi động lại. Bạn khởi động lại nó và chuyển qua bước 2.

cach xoa cache iphone
Cách xóa cache iPhone iPad

2. Sử dụng iClearer

– Với iClearer bạn có thể dọn dẹp và tối ưu thiết bị của mình rất tiện dụng. Trên màn hình iPhone các bạn tìm tới icon và khởi chạy iClearer. Ở đây ta muốn xóa Cache chính vì vậy chúng ta cần kích hoạt chức năng xóa cache iPhone mà iClearer cung cấp bằng cách gạt icon sang phải (như hình dưới). Và nhấn Dọn dẹp.

delete cache iphone
Hướng dẫn làm sạch cache iPhone

– Quá trình xóa cache iPhone diễn ra khá nhanh chóng ngay sau đó…

xoa cache iphone
Delete – xóa cache iPhone

– Khi công việc hoàn tất cũng là lúc bạn đã xóa cache iPhone và làm sạch chúng rồi đó.

xoa cache ipad
Đã xóa cache iPhone thành công

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách xóa cache iPhone bằng tweak iClearer được sử dụng phổ biến hiện nay, nếu như nhu cầu tối ưu hóa iPhone cao bạn có thể nâng cấp iClearer lên bản Pro. Đồng thời những ứng dụng không dùng nữa bạn cũng nên xóa bỏ chúng, tham khảo thêm hướng dẫn xóa ứng dụng trên iPhone để thực hiện thuận lợi hơn. Chúc các bạn sử dụng iPhone hiệu quả.

About adminmt

Check Also

thay-mat-kinh-nokia-6

Dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 3 chất lượng, giá tốt tại HN, TPHCM

Thay mặt kính Oppo Neo 3 chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại …