Home / Uncategorized / Tweak AirFloat: truyền file nhạc bằng AirPlay

Tweak AirFloat: truyền file nhạc bằng AirPlay

AirPlay là chuẩn truyền nội dung giữa các thiết bị của Apple với nhau tuy nhiên chúng ta vẫn có những mẹo để truyền một file âm thanh thông qua AirPlay tới thiết bị khác. Một trong những ứng dụng hỗ trợ công việc này chính là Tweak AirFloat trên Cydia, vậy làm thế nào để tải và sử dụng Tweak AirFloat ?

 

Sau khi đã jailbreak iPhone của mình bạn có thể tìm và tải những tweak khác nhau trên “chợ” Cydia và sử dụng chúng. Tweak AirFloat là một trong những ứng dụng như vậy !

Tweak AirFloat: truyền file nhạc bằng AirPlay

HƯỚNG DẪN  TRUYỀN FILE NHẠC BẰNG AIRPLAY

Cho tới nay, sau một thời gian ra mắt AirFloat đã tương thích với hệ điều hành iOS 9 chính vì vậy người dùng có thể Jailbreak iOS 9 để sử dụng AirFloat trên iPhone của mình.

1. Tìm và tải tweak AirFloat

Tweak AirFloat trên Cydia cho phép người dùng có thể truyền file nhạc bằng AirPlay khá nhanh chóng và hữu dụng. Trên Cydia các bạn tìm kiếm “AirFloat” và chọn Cài đặt – Setting để tiến hành cài đặt ứng dụng AirFloat. Sau khi cài đặt AirFloat hoàn tất bạn khởi động lại thiết bị của mình. Chuyển sang bước 2 – kích hoạt AirFloat.

gui tai lieu qua AirPlay
Tìm và tải tweak AirFloat

2. Kích hoạt AirFloat

Từ Cài đặt – Setting của máy các bạn tìm tới AirFloat và chọn Enable AirFloat để kích hoạt AirFloat trên iPhone iPad của mình.

3. Sử dụng AirFloat

Để sử dụng AirFloat người dùng chỉ cần kích hoạt chúng sau đó thực hiện truyền tải các file nhạc qua AirPlay.

gui nhac qua AirPlay
Truyền tải các file nhạc qua AirPlay

Qua đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng tweak AirFloat để truyền các file nhạc qua AirPlay. Chúc các bạn sử dụng AirPlay hiệu quả !

About adminmt

Check Also

thay-mat-kinh-nokia-6

Dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 3 chất lượng, giá tốt tại HN, TPHCM

Thay mặt kính Oppo Neo 3 chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại …