Home / Uncategorized / Thêm bài hát vào danh sách yêu thích trên Zing Mp3

Thêm bài hát vào danh sách yêu thích trên Zing Mp3

Thêm bài hát vào danh sách yêu thích trên Zing Mp3 để khi nghe nhạc trực tuyến bạn sẽ được nghe lần lượt những bài hát mà bạn yêu thích một cách dễ dàng, không mất thời gian tìm kiếm lại tên bài hát.

 

Zing Mp3 đang là dịch vụ nghe nhạc được sử dụng nhiều nhiều nhất hiện nay cả trên máy tính và di động, với ứng dụng Zing Mp3 trên Smartphone việc thêm các bài hát vào danh sách yêu thích để có thể dễ dàng nghe lại toàn bộ chúng không phải ai cũng biết, hôm nay 9Mobi.vn xin hướng dẫn các bạn cách thêm bài hát vào danh sách yêu thích. Bạn hãy tham khảo thêm bài viết hướng dẫn tải nhạc bằng ứng dụng Zing Mp3 trên Android

Hướng dẫn thêm bài hát vào danh sách yêu thích trên Zing Mp3

Bước 1 : Khởi động và đăng nhập tài khoản Zing Mp3 như thông thường, tìm kiếm bài hát bạn muốn nghe và bấm như mũi tên trong hình.

Bước 2 : Bấm vào dấu X để tắt bỏ quảng cáo.

Them bai hat vao danh sach yeu thich tren Zing Mp3

Bước 3 : Bấm vào nút xổ xuống

nghe bai hat yeu thich tren zing mp3

Bước 4 : Bấm vào nút dấu + để thêm.

Bước 5 : Chọn vào mục Yêu thích (Favorites)

Bước 6 : Ngoài Menu bạn có thể chọn lại vào mục Yêu thích để quản lý các bài hát đã thêm vào danh sách hoặc nghe lần lượt chúng.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để thêm các bài hát trên Zing Mp3 vào danh sách yêu thích, quản lý danh sách yêu thích, mỗi lần nghe nhạc bạn dễ dàng nghe toàn bộ những bài hát yêu thích mà không cần mất công gõ tìm kiếm lại.

About adminmt

Check Also

thay-mat-kinh-nokia-6

Dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 3 chất lượng, giá tốt tại HN, TPHCM

Thay mặt kính Oppo Neo 3 chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại …