Home / Uncategorized / Tải video từ Youtube, download video từ Youtube cho iPhone

Tải video từ Youtube, download video từ Youtube cho iPhone

Bạn muốn tải video từ youtube về chiếc iPhone để thưởng thức khi không có wifi hoặc 3G, tuy nhiên có quá nhiều lựa chọn và bạn không biết chọn cách nào để tải. Hôm nay, 9mobi sẽ giới thiệu tới các bạn một số cách tải video youtube về chiếc iPhone của bạn một cách nhanh chóng và đơn giản nhất cùng theo dõi nhé.

 

Youtube đã trở thành trang web chia sẻ video trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Bạn có thể lên Youtube và xem miễn phí hàng chục triệu video clip khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn tải video youtube đó về bằng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS (iPhone, iPad, iPod) thì cũng là một việc khá khó khăn và vất vả.

Câu trả lời cho khó khăn đó là VDownload (tên thường gọi là Video Downloader) – Ứng dụng hỗ trợ download video từ Youtube hoàn toàn miễn phí và không thể bỏ qua cho những ai hay có nhu cầu tải video từ Youtube thường xuyên cũng như tải video facebook hiện nay

Thực hiện tải video từ Youtube trên thiết bị chạy iOS (Yêu cầu iOS 5 trở lên)

Bước 1: Tải và cài đặt Vdownload. Khởi động Vdownload, tại giao diện chính của chương trình tìm video mà bạn muốn download.

Bước 2: Sau khi đã tìm được video cần download, bạn đợi video loading xong. Sẽ hiện ra thông báo “Save to Memory – Lưu vào bộ nhớ“, tích chọn để tiến hành download video.

download video ve may

 

Bước 3: Video sau khi được tải về, để lưu video trên bộ nhớ máy bạn thực hiện tích vào biểu tượng chứ ‘i” trong vòng tròn màu xanh để tiến hành lưu video. Sẽ có thông báo “Transfered to Camera” khi quá trình lưu video hoàn thành. Video đã được lưu sẽ nằm trong folder “Camera Roll” trên bộ nhớ máy.

luu video ve dien thoai

 

Bước 4: Video sau khi được download về, bạn có thể xem trực tiếp tren phần mềm với việc nhấn giữ vào video sẽ hiện ra biểu tượng play như trong hình.

xem video da tai ve
 

Như vậy 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách tải video từ Youtube trên các thiết bị chạy iOS bằng phần mềm Video Downloader – VDownload một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chỉ với vài thao tác đơn giản tôi tin chắc rằng việc download video từ Youtube trên thiết bị iOS của mình để sử dụng.

Ngoài ra, các bạn cần check imei iphone để mua iphone chính hãng, tránh trường hợp mua phải iphone hàng giả, hàng nhái. Việc check imei iphone diễn ra khá nhanh và không phức tạp như nhiều bạn nghĩ.

About adminmt

Check Also

thay-mat-kinh-nokia-6

Dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 3 chất lượng, giá tốt tại HN, TPHCM

Thay mặt kính Oppo Neo 3 chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại …