Published on

by

in Uncategorized

Khi thực hiện ping Wifi trên iPhone giúp người dùng nhanh chóng xác định được tốc độ đường truyền, tính ổn định của nó cũng như việc có hay không có kết nối Internet. Trong …

Home / Uncategorized / Ping Wifi trên iPhone bằng Wifi Master

Ping Wifi trên iPhone bằng Wifi Master

Khi thực hiện ping Wifi trên iPhone giúp người dùng nhanh chóng xác định được tốc độ đường truyền, tính ổn định của nó cũng như việc có hay không có kết nối Internet. Trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách xem ping Wifi trên iPhone bằng Wifi Master, mời bạn đọc cùng theo dõi.

 

Wifi Master là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem các thông tin về Wifi như DNS, IP, tên điểm truy cập… Ở bài trước các bạn đã biết cách xem DNS của Wifi vậy làm thế nào để ping Wifi trên iPhone bằng Wifi Master ?

HƯỚNG DẪN PING WIFI TRÊN IPHONE BẰNG WIFI MASTER

Trên PC người dùng có thể thực hiện lệnh thông qua sổ cmd thế nhưng với các thiết bị di động bạn không áp dụng cách này được thay vào đó ta sử dụng ứng dụng thứ 3 một trong số đó có Wifi Master.

– Tải Wifi Master cho iPhone: Wifi Master cho iPhone

Sau khi tải và cài Wifi Master cho iPhone người dùng tiến hành khởi chạy ứng dụng trên thiết bị của mình. Do ứng dụng có ngôn ngữ tiếng Trung nên hầu hết chúng ta gặp khó khăn trong việc xác định chức năng mà Wifi Master cung cấp. Để xem ping Wifi trên iPhone các bạn chọn thẻ thứ 2 rồi nhấn vào phần tô màu đỏ như hình bên dưới.

Xem ping Wifi trên iPhone bằng Wifi Master

Cùng với việc xem ping Wifi trên iPhone bằng Wifi Master chúng ta có thể xem DNS của kết nối mà mình đang dùng từ đó có căn cứ để đổi DNS iPhone khi cần.

xem Ping Wifi tren iPhone

Ngoài ra người dùng còn có thể xem IP và nhiều tính năng khác…

check Ping Wifi iPhone
Cách xem IP Wifi của iPhone

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách xem ping Wifi trên iPhone bằng Wifi Master, nhìn chung nó không quá phức tạp hay có tính chất đánh đố người dùng, chỉ cần thực hiện như trên là bạn đã có thể check thông tin ping Wifi trên iPhone của mình rồi.
 

About adminmt

Check Also

thay-mat-kinh-nokia-6

Dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 3 chất lượng, giá tốt tại HN, TPHCM

Thay mặt kính Oppo Neo 3 chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại …