Home / Uncategorized / Muốn dùng Office trên iPad Pro, bạn sẽ phải trả phí từ $69 mỗi năm

Muốn dùng Office trên iPad Pro, bạn sẽ phải trả phí từ $69 mỗi năm

Chia sẻ

Microsoft sẽ yêu cầu người dùng đăng ký sử dụng gói Office 365 khi sử dụng bộ ưng dụng Office trên iPad Pro, thông tin từ Ars Technica cho biết. Lý do đưa ra là chạy trên tablet 12.9 inch của Apple vượt ngưỡng 10 inch cho phép, vốn sẽ được truy cập để xem và sử dụng tính năng chỉnh sửa miễn phí.

Những người dùng bộ Office trên iPad Air/Air 2 và iPad Mini có thể chỉnh sửa, xem miễn phí bởi màn hình của những chiếc máy này chỉ 9.7″ và 7.9″ tương tự với người dùng iPhone, iPod Touch.

microsoft_bat_tay_voi_apple_toi_uu_bo_ung_dung_office_tren_ipad_pro_vua_duoc_ra_mat_2

Office 365 Home có giá $99,99/1 năm hay 9.99/1 tháng, bao gồm World, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access có thể sử dụng trên 5 máy PC hoặc Mac, 5 tablet và 5 smartphone cùng thêm 1 TB OneDrive miễn phí và 60 phút gọi Skype mỗi tháng tới các máy di động hoặc số cố định.

Bản Office 365 Personal có giá $69.99/1 năm hay $6.99/1 tháng, bao gồm World, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access nhưng chỉ dành cho 1 PC hoặc Mac, 1 tablet và 1 smartphone cùng 1TB OneDrive và 60 phút gọi Skype mỗi tháng tới các máy di động hoặc số cố định.

iPad Pro dự kiến bán ra vào tháng 11 năm nay với giá $799 tại Mỹ.

Nhấn like để chia sẻ
Chia sẻ

Bookmark and Share

About adminmt

Check Also

thay-mat-kinh-nokia-6

Dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 3 chất lượng, giá tốt tại HN, TPHCM

Thay mặt kính Oppo Neo 3 chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại …