Published on

by

in Uncategorized

Chia sẻ Hình ảnh chụp lại khối pin tích hợp trong iPhone 6 4.7 vừa rò rỉ trên Website Nowehreelse.fr. Theo thông tin được in trên khối pin các bạn có thể nhận thấy dung …

Home / Uncategorized / Lộ pin iPhone 6 với dung lượng 1810 mAh

Lộ pin iPhone 6 với dung lượng 1810 mAh

Chia sẻ

Hình ảnh chụp lại khối pin tích hợp trong iPhone 6 4.7 vừa rò rỉ trên Website Nowehreelse.fr. Theo thông tin được in trên khối pin các bạn có thể nhận thấy dung lượng pin trên iPhone 6s đạt 1810 mAh. Nếu thông tin này là chính xác, thời lượng pin của iPhone 6 có cải thiện hơn một chút so với iPhone 5s là 1560 mAh. Cũng theo một nguồn tin không chính thức, iPhone 6 có thể được tích hợp pin dung lượng 1800 đến 1900 mAh.

Ảnh chụp tấm pin của iPhone 6

Ảnh chụp tấm pin của iPhone 6

Thời lượng pin trên iPhone 6s tương đương với Samsung Galaxy S5 và HTC One M8 được ra mắt từ đầu năm nay. Tuy nhiên do được thiết kế đồng nhất từ phần cứng đến phần mềm nên pin của iPhone thường có xu hướng ổn định hơn so với các điện thoại Android khác.

Apple dự kiến ra mắt iPhone 6 vào tháng 9 năm nay với 2 phiên bản 4.7 inch và 5.5 inch. Cấu hình chip Apple A8 2.0 Ghz và 2 nhân cùng 2GB RAM. Camera cải tiến với cảm biến quang học và thiết kế hoàn toàn mới.

Nhấn like để chia sẻ
Chia sẻ

Bookmark and Share

About adminmt

Check Also

thay-mat-kinh-nokia-6

Dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 3 chất lượng, giá tốt tại HN, TPHCM

Thay mặt kính Oppo Neo 3 chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại …