Home / Uncategorized / Làm thiệp Giáng sinh, ứng dụng tạo thiệp Noel 2016

Làm thiệp Giáng sinh, ứng dụng tạo thiệp Noel 2016

Những tấm thiệp Noel hoàn toàn có thể được tạo ra bởi các ứng dụng như Christmas Cards, Merry Christmas, PostalBook… mà không cần các tuyệt chiêu Photoshop nặng ký, kỳ công.

 

Ở bài trước 9mobi.vn đã giới thiệu tới bạn đọc một số ứng dụng tạo ảnh Giáng sinh giúp người dùng nhanh chóng có được một bức ảnh cho mình, cho con cái hay đại gia đình. Vậy có cách này để làm một tấm thiệp Giáng sinh trên chính điện thoại di động ?

Làm thiệp Giáng sinh trên di động

ỨNG DỤNG LÀM THIỆP GIÁNG SINH TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Có nhiều cách khác nhau để người dùng tự làm thiệp Giáng sinh cho mình ngay trên điện thoại di động như tạo thiệp Online, sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh giáng sinh, ghép ảnh giáng sinh… tuy nhiên như vậy thôi chưa đủ thậm chí chúng sẽ không đẹp mắt bằng việc sử dụng các ứng dụng chuyên nghiệp cho công việc này.

Christmas Cards là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo ra các tấm thiệp từ nguồn ảnh có sẵn, từ mẫu thiệp chung của ứng dụng. Hiện nay Christmas Cards có số lượng mẫu phong phú cho phép người dùng có thể sử dụng chúng để tùy biến, thêm chữ, lồng cảnh vật, hiệu ứng vào thiệp. Người dùng iOS có thể download Christmas Cards cho thiết bị của mình, hiện nay ứng dụng đã có phiên bản mới nhất với hơn 30 phông chữ, 20 màu chữ đẹp mắt cùng với 15 mẫu hiệu ứng.

– Tải Christmas Cards cho iPhone: Christmas Cards

Cách làm thiệp giáng sinh bằng Christmas Cards

– Sau khi tải Christmas Cards về máy người dùng khởi chạy ứng dụng sau đó chọn cho mình một mẫu thiệp riêng.

lam thiep noen
Chọn mẫu làm thiệp giáng sinh bằng Christmas Cards

– Nhấn Tap to Type ! để thêm lời chúc Giáng sinh cho tấm thiệp

tao thiep giang sinh
Cách làm thiệp Giáng sinh trên điện thoại

– Sau khi tạo xong người dùng có thể chia sẻ nó trên các trang mạng xã hội đồng thời cũng có thể gửi đường link cho bạn mình qua tin nhắn hoặc qua email.

tao thiep noen
Làm thiệp Giáng sinh trên iPhone

Ngoài Merry Christmas người dùng có thể download PostalBook với chức năng tương tự được nêu ở trên. Đó là 2 ứng dụng hỗ trợ tạo, làm thiệp Giáng sinh trên điện thoại di động mà người dùng có thể sử dụng tại thời điểm này.

– Tải Merry Christmas: Merry Christmas

Merry Christmas không giành cho iOS mà cũng không hỗ trợ người dùng android, ứng dụng này cung cấp cho nền tảng Windows Phone. Bạn có thể sử dụng các mẫu mà Merry Christmas có sẵ hoặc tải thêm chúng nếu chưa hài lòng với mẫu đó; có một số cách khác nhau để tạo ra các tấm thiệp bằng Merry Christmas và tựu chung lại nó khá dễ để sử dụng.

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách làm làm thiệp Giáng sinh trên điện thoại thông qua ứng dụng hỗ trợ, ngoài ra người dùng có thể sử dụng các hình nền Giáng sinh có sẵn trên các ứng dụng như 100,000+ Christmas Wallpapers, Christmas HD hay Christmas Wallpapers HQ…
 

About adminmt

Check Also

thay-mat-kinh-nokia-6

Dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 3 chất lượng, giá tốt tại HN, TPHCM

Thay mặt kính Oppo Neo 3 chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại …