Published on

by

in Uncategorized

Mod Control Center iPhone là cách để người dùng có thể tùy biến màu sắc, bố cục trên trung tâm thông báo iP của mình, cụ thể bạn có thể sử dụng CC Deseparator để …

Home / Uncategorized / Hướng dẫn mod Control Center iPhone

Hướng dẫn mod Control Center iPhone

Mod Control Center iPhone là cách để người dùng có thể tùy biến màu sắc, bố cục trên trung tâm thông báo iP của mình, cụ thể bạn có thể sử dụng CC Deseparator để mod icon Control Center hay CCBackground để Mod màu Control Center iPhone… trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn cách mod Control Center iPhone nói chung bằng tweak CCLoader trên Cydia.

 

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách mod bàn phím điện thoại iPhone nhìn chung để mod bàn phím iPhone bằng tweak Bloard nó khá lạ mắt nhất là những người ưa phong cách bàn phím nền đen trên Windows Phone.

Mod Control Center iPhone bằng CCLoader

HƯỚNG DẪN MOD CONTROL CENTER IPHONE

Để mod màn hình khóa iPhone giống như android chúng ta có thể sử dụng AndroidLock XT và để Mod Control Center iPhone bạn có thể dùng CC Deseparator, CCBackground hay CCLoader.

Lưu ý: để sử dụng CCLoader bạn cần Jb iPhone của mình, nếu đang sử dụng iOS 9 có thể tham khảo thêm hướng dẫn Jailbreak iOS 9 bằng công cụ Pangu.

1. Tải CCLoader trên Cydia

Trên Cydia các bạn tìm kiếm “CCLoader” sau đó nhấn Cài đặt, xác nhận cài đặt và khởi động lại máy khi hoàn tất.

cach mod control center iphone
Cách mod Control Center iPhone

2. Kích hoạt CCLoader

Vào Cài đặt – Settings của máy và tìm tới CCLoader chọn Enable và thiết lập các chức năng khác nhau tùy vào nhu cầu của mình. Bạn có thể đổi icon, đổi vị trí của chúng.

mod control center iphone
Hướng dẫn mod Control Center iPhone

3. Sử dụng CCLoader

Sau khi kích hoạt CCLoader thành công chúng ta sẽ thấy Control Center iPhone được thay đổi so với trước khá nhiều.

mod control center iphone
Trước và sau khi mod Control Center iPhone

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách mod Control Center iPhone bằng tweak CCLoader, ngoài ra người dùng có thể sử dụng Faces để tạo màn hình khóa iPhone bằng hình ảnh rất đẹp mắt.

About adminmt

Check Also

thay-mat-kinh-nokia-6

Dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 3 chất lượng, giá tốt tại HN, TPHCM

Thay mặt kính Oppo Neo 3 chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại …