Published on

by

in Uncategorized

Hiển thị tốc độ mạng trên iPhone giúp người dùng có thể chủ động theo dõi tốc độ download hay tải trang khi duyệt web. Tuy nhiên không dễ để thực hiện chức năng này, …

Home / Uncategorized / Hiển thị tốc độ mạng trên iPhone

Hiển thị tốc độ mạng trên iPhone

Hiển thị tốc độ mạng trên iPhone giúp người dùng có thể chủ động theo dõi tốc độ download hay tải trang khi duyệt web. Tuy nhiên không dễ để thực hiện chức năng này, mời các bạn tham khảo bài viết của chúng tôi để tìm câu trả lời.

 

Trong bài trước chúng ta đã biết cách hiển thị phần trăm pin iPhone, iPad vậy làm thế nào để hiển thị tốc độ mạng trên iPhone ? Chúng ta có thể sử dụng ứng dụng nào ?

CÁCH HIỂN THỊ TỐC ĐỘ MẠNG TRÊN IPHONE

Thông thường Apple không cho phép người dùng làm điều này trên thiết bị của mình chính vì vậy bạn cần JB iPhone iPad sau đó tải CCMeters trên Cydia. Nếu đang sử dụng iOS 9 các bạn có thể tham khảo hướng dẫn Jailbreak iOS 9 bằng công cụ Pangu.

1. Tìm, tải và cài đặt tweak CCMeters

Trên Cydia các bạn gõ “CCMeters” để tìm ứng dụng này sau đó nhấn Cài đặt rồi Xác nhận cài đặt. Sau khi hoàn tất bạn khởi động lại thiết bị.

hien thi toc do 3g iphone

2. Kích họat tweak CCMeters

Từ Cài đặt – Setting trên máy các bạn tìm tới CCMeters vừa mới cài đặt và chọn Enable CCMeters rồi cài đặt phông, màu nền, icon hiển thị như hình bên dưới.

hien thi toc do wifi iphone

3. Sử dụng tweak CCMeters

Để xem tốc độ mạng trên iPhone các bạn chỉ cần kéo Control Center lên bằng cách vuốt từ đáy màn hình lên trên.

hien thi toc do mang iphone

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách hiển thị tốc độ mạng trên iPhone đã JB bằng tweak CCMeters, bên cạnh đó có thể sử dụng các ứng dụng như Speedtest.net , Speedometer , Data Counter Widget , MySpeed  để làm việc này tuy nhiên nó sẽ không tiện dụng bằng cách trên.

Ngoài ra nếu muốn kiểm tra imei điện thoại iPhone để bảo hành, xem thông tin máy, ngày kích hoạt có thể tham khảo thêm cách check imei iPhone được chúng tôi hướng dẫn trước đó. Chúc các bạn thực hiện thành công !

About adminmt

Check Also

thay-mat-kinh-nokia-6

Dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 3 chất lượng, giá tốt tại HN, TPHCM

Thay mặt kính Oppo Neo 3 chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại …