Home / Uncategorized / Đăng ký saft text, dịch vụ tin nhắn tự xóa của Mobifone

Đăng ký saft text, dịch vụ tin nhắn tự xóa của Mobifone

Mới đây Mobifone vừa cung cấp dịch vụ tin nhắn tự xóa saft text cho các thuê bao của mình, để sử dụng người dùng cần đăng ký saft text và gửi nhận tin nhắn dưới dạng USSD. Sau khi người nhận đọc xong thông tin cũng là lúc tin nhắn đó… tự xóa !

 

Không cần phải đăng ký 3G Mobifone người dùng vẫn có thể sử dụng saft text trên thiết bị của mình, nói cách khác đây là ứng dụng hoàn toàn mới và không yêu cầu thiết bị đầu cuối phải đáp ứng các điều kiện phần cứng mà chỉ cần 2G mà thôi.

Đăng ký saft text, dịch vụ tin nhắn tự xóa của Mobifone

ĐĂNG KÝ SAFT TEXT – DỊCH VỤ NHẮN TIN TỰ XÓA CỦA MOBIFFONE

Dịch vụ saft text của Mobifone hiện có 2 gói cước chính cho phép người dùng gửi và nhận tin nhắn với độ tin cậy, tính bảo mật cao do được thực hiện dưới dạng USSD hay qua website, wapsite chính vì vậy các tin nhắn sau khi người gửi chuyển tới người nhận được mở chúng sẽ được xóa ngay sau đó. Để đăng ký saft text người dùng cần lựa chọn gói cước cho mình, hiện dịch vụ saft text của Mobifone được chia làm 2 loại: theo ngày và theo tuần.

dang ky saft text mobifone
Hướng dẫn đăng ký saft text với 2 gói cước theo ngày và theo tuần

Cách đăng đăng ký saft text theo ngày người dùng cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK ST1 gửi 9147

– Cước phí 1000 đồng/ngày
– Ưu đãi: Miễn phí 2 tin nhắn USSD

Cách đăng đăng ký saft text theo tuần người dùng cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK ST7 gửi 9147

– Cước phí 5000 đồng/7 ngày
– Ưu đãi: Miễn phí 12 tin nhắn USSD

Ngoài ưu đã tin nhắn USSD như đã nếu trên người dùng sẽ phải trả phí cho các tin nhắn vượt định mức, dùng thêm, phát sinh thêm là 300 đồng/tin nhắn. Để sử dụng dịch vụ bạn nhấn *9147# OK và làm theo hướng dẫn; dịch vụ sẽ tự động ra hạn, khi muốn hủy các bạn soạn tin HUY gửi 9147.

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký saft text, dịch vụ tin nhắn tự xóa của Mobifone. Ngoài ra nếu đã tải và cài đặt Halo người dùng có thể tham khảo cách đăng ký Halo Mobifone để thực hiện đăng ký ứng dụng này. Chúc các  bạn thực hiện thành công !

About adminmt

Check Also

thay-mat-kinh-nokia-6

Dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 3 chất lượng, giá tốt tại HN, TPHCM

Thay mặt kính Oppo Neo 3 chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại …