Home / Uncategorized / Cách gửi và chia sẻ vị trí iPhone của bạn trên iOS 8

Cách gửi và chia sẻ vị trí iPhone của bạn trên iOS 8

Trong một số trường hợp bạn đang đi giữa thành phố và nhận được câu hỏi từ ai đó hỏi mình đang ở đâu và mình cũng không biết rõ vị trí chính xác đó là gì.

 

Bây giờ, nhờmột trong nhữngtính năng mới đượcgiới thiệu trêniOS8 bạn có thểdễ dàng chia sẻvị trí chính xáccủa bạnvới bạn bè,ngay từtrong ứng dụngtin nhắntrên iPhone của bạn.

1. Gửi vị trí hiện tại của bạn qua tin nhắn.

Trong tin nhắn trò chuyện với bạn bè bạn băm vào nút Details, tiếp tục chọn Send My Current Location, người bạ của bạn sẽ nhận được vị trí chính xác bạn đang đứng thông qua hình ảnh trên Maps.

Từ bản đồ có thể dễ dàng biết được bạn đang ở đoạn đường nào, thật tiện lợi.

2 . Gửi và chia sẻ vị trí liên tục theo ngày hoặc theo giờ.

Nếu bạn đang liên tục di chuyển hay di chuyển với tốc độ cao, việc địa điểm của bạn được thay đổi liên tục, bạn có thể tùy chọn gửi vị trí theo hàng giờ, hay gửi vào lúc cuối ngày.

gui vi tri iphone tren ios 8

Việc sử dụng tính năng gửi và chia sẻ vị trí có rất nhiều hữu ích trong công việc nhưng lưu ý nó sử dụng pin của bạn khá nhiều, khi không cần thiết bạn nên tắt chức năng này.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn tính năng chia sẻ địa điểm rất thú vị trên iOS 8, với giao thông tại các thành phố lớn ở Việt Nam vấn đề lạc đường đôi khi vẫn xảy ra với chúng ta, hoặc bạn đi du lịch và bỏ quên bạn bè người thân ở một đâu đó, hãy sử dụng tính năng này.

Nguồn ảnh: Internet

About adminmt

Check Also

thay-mat-kinh-nokia-6

Dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 3 chất lượng, giá tốt tại HN, TPHCM

Thay mặt kính Oppo Neo 3 chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại …