Published on

by

in Uncategorized

Để bảo mật người dùng có thể ẩn email Facebook trên các thiết bị di động như Samsung, Samsung, HTC, Oppo… của mình. Trong bài viết này 9mobi.vn thực hiện ẩn email Facebook trên iPhone …

Home / Uncategorized / Cách ẩn email Facebook trên iPhone

Cách ẩn email Facebook trên iPhone

Để bảo mật người dùng có thể ẩn email Facebook trên các thiết bị di động như Samsung, Samsung, HTC, Oppo… của mình. Trong bài viết này 9mobi.vn thực hiện ẩn email Facebook trên iPhone bạn đọc có thể áp dụng tương tự sang cho các mẫu máy Samsung, HTC, Oppo, LG…

 

Theo mặc định Facebook sẽ tiến hành nhận diện bộ những email mà bạn có trên thiết bị di động của mình để tiến hành gợi ý, gửi lời mời kết bạn tới những người sử dụng địa chỉ email có trong danh sách đó đăng ký Facebook và dĩ nhiên không phải ai cũng muốn điều này.

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chặn tìm Facebook qua Email và số điện thoại từ đó người dùng tránh được kẻ xấu hay ai đó có ý định tìm kiếm, liên hệ với mình qua FB; tương tự như cách chặn tìm Facebook chúng ta hoàn toàn có thể ẩn email Facebook mà không cần sử dụng app thứ 3 hỗ trợ.

HƯỚNG DẪN CHẶN, ẨN EMAIL FACEBOOK TRÊN IPHONE

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh hiện nay, để đáp ứng nhu cầu người dùng FB đã phát triển các ứng dụng riêng cho di động; tương tự như việc chặn  tin nhắn Facebook để chặn đồng bộ email Facebook bạn đọc cần tải Facebook hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của nó (tham khảo cách chặn tin nhắn Facebook).

+ Facebook cho Android: download Facebook

+ Facebook cho iPhone iPad: download Facebook cho iPhone

+ Facebook cho Windows Phone: download Facebook cho Windows Phone

Bước 1: Vào Cập nhật thông tin – Update Info

Truy cập trang cá nhân và vào Cập nhật thông tin – Update Info để tiến hành ẩn email Facebook trên iPhone, Samsung, HTC… của mình.

an emai tren facebook

Bước 2: Chọn mục Thông tin liên hệ – Contact Infimation

Trong phần Cập nhật thông tin các bạn kéo xuống một chút tìm và chọn mục Thông tin liên hệ – Contact Infimation như hình bên dưới.

an emai trong facebook

Bước 3: Ẩn email Facebook

Ẩn email Facebook chính là việc chúng ta đặt nó dưới chế độ Chỉ mình tôi thay vì để công khai hay đặt trong chế độ Bạn bè như trước.

an emai facebook

Sao khi để Chỉ mình tôi xong bạn nhấn Save – Lưu để lưu lại chúng…

an emai facebook

Trên đây là hướng dẫn Ẩn email Facebook trên iPhone bạn đọc có thể áp dụng tương tự sang Samsung, HTC, Oppo, LG… trường hợp muốn xóa danh bạ Facebook chúng ta không thực hiện như trên mà phải vào Cài đặt của máy chọn FB rồi chọn tắt danh bạ, chi tiết quá trình này các bạn xem thêm bài viết xóa danh bạ Facebook mà 9mobi.vn thực hiện trước đó.

About adminmt

Check Also

thay-mat-kinh-nokia-6

Dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 3 chất lượng, giá tốt tại HN, TPHCM

Thay mặt kính Oppo Neo 3 chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại …